Sự riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với KIM LINH PHÁT, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây.

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách bắt đầu đặt hàng tại website.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì hoặc bất cứ thắc mắc gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới tmsxkimlinhphat@gmail.com Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.

Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng.

Khi quý khách mua hàng tại website kimlinhphat.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Tên – Họ
  • Số điện thoại
  • Email cá nhân
  • Địa chỉ (phục vụ cho việc giao hàng)

Quý khách có thể yêu cầu xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email về địa chỉ tmsxkimlinhphat@gmail.com  hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân

KIM LINH PHÁT đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
  • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại myphamahana.com

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị KIM LINH PHÁT xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ tmsxkimlinhphat@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

KIM LINH PHÁT có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Chân trọng cảm ơn!