• NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NGÂM MẬT ONG

  NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NGÂM MẬT ONG

  SÂM NGÂM MẬT ONG LÀ GÌ?

 • MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU UY TÍN – HÀNG THẬT – AN TOÀN VÀ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG?

  MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU UY TÍN – HÀNG THẬT – AN TOÀN VÀ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG?

  TẠI SAO PHẢI QUAN TÂM VIỆC MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU ?

 • Giảm Giá LỚN Nhân Ngày 8-3

  Giảm Giá LỚN Nhân Ngày 8-3

  Nhân dịp ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, Yến Sào Biên Hoà xin thông báo đến toàn thể khách hàng thân yêu ( Đặc biệt là khách Nữ nhé ) khi đến mua yến vào ngày 8/3 sẽ nhận được QUÀ TẶNG

 • Tuyển dụng nhân viên bán hàng, kỹ sư hóa

  Tuyển dụng nhân viên bán hàng, kỹ sư hóa

 • Phân biệt yến sào thật, giả

  Phân biệt yến sào thật, giả

  Theo kết quả phân tích của viện Hải dương học Nha Trang, yến sào giả có mùi hôi, khi nấu sôi sẽ tan và có mùi của chất carbonate natri (Na2CO3). Để qua đêm có mùi khó chịu.

 • Kỹ thuật xây dựng nhà yến

  Kỹ thuật xây dựng nhà yến

  Ở Việt Nam, ngoài chim yến hàng (Aerodramus fuciphagus germani) sinh sống làm tổ trong các hang đảo tự nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện phân loài chim yến nhà (Aerodramus fuciphagus amechanus) sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày càng tăng.

 • Các câu hỏi thường gặp về nghề nuôi yến

  Các câu hỏi thường gặp về nghề nuôi yến

  Câu 1: Các tỉnh nào có thể nuôi yến  được?

  Theo khảo sát của phòng nghiên cứu thiết bị nuôi yến thuộc Yến Sào Kim Linh Phát, hiện các tỉnh thành đang phát triển nghề nuôi Yến như sau: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Daklak, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP HCM, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Trà Vinh và Kiên Giang.

 • Thị trường yến sào Việt Nam hiện nay

  Thị trường yến sào Việt Nam hiện nay

  Nhiều ý kiến cho rằng yến sào của Malaysia, Indonesia, Thái Lan rẻ, chất lượng thua yến sào Việt Nam. Tuy nhiên, có doanh nghiệp nhập và “biến” các loại yến sào nói trên thành yến sào Việt khiến người tiêu dùng bị thiệt thòi.

 • Công tác quản lý vận tải đường bộ: Đổi mới theo hướng hiện đại

  Công tác quản lý vận tải đường bộ: Đổi mới theo hướng hiện đại

  Vận tải nói chung và vận tải ô tô nói riêng có vai trò thiết yếu đối với sản xuất và đời sống của con người. Hiện nay ở nước ta, vận tải ô tô đảm nhiệm trên 90% tổng khối lượng vận chuyển hành khách và trên 70% tổng khối lượng vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, vận tải ô tô có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta.

 • Việt Nam xếp thứ 4 thế giới về tăng trưởng du lịch

  Việt Nam xếp thứ 4 thế giới về tăng trưởng du lịch

  Theo số liệu mới nhất của Tổ chức Du lịch Thế giới, tính đến cuối tháng 4/2010, chỉ có một số rất ít quốc gia trên thế giới có được tỉ lệ tăng trưởng ở mức hai con số về du lịch.